Thi Công Sơn Epoxy

Thi công sơn epoxy

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Giá Tốt 2023 tại Bình Dương

Binhduongco là đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Bình Dương, Bình Phước. Với quy trình làm việc bài bản, minh bạch, rõ ràng, chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thi công sơn epoxy năm 2023 nhé!

Tìm hiểu về sơn epoxy là gì?

Sơn Epoxy là một dòng sơn công nghiệp thượng hạng với thành phần bao gồm 2 loại chất là sơn và chất đóng rắn. Khi thi công sơn Epoxy, bạn sẽ nhận lại được một lớp mặt sàn bền, kháng dung môi  hiệu quả. 

Đối với loại sơn Epoxy chuyên dụng cho các công trình nền nhà xưởng thì người thia chia thành 2 phần khác nhau: 

 • Phần 1: Phân tử Epoxy cùng bột màu, chất phụ gia, dung môi
 • Phần 2: Chất đóng rắn với vai trò liên kết các phân tử Epoxy lại với nhau.

Thi công sơn epoxy gồm những loại sơn nào

Hiện nay, người ta thường Thi Công Sơn Epoxy với 6 loại cơ bản như sau:

Sơn Epoxy gốc dầu

Sơn Epoxy gốc dầu là hệ sơn bao gồm 2 thành phần. Chúng được hình thành bởi hệ gốc dầu nên trong quá trình sử dụng sẽ phải dùng thêm dung môi để pha chung. Tuỳ vào đặc điểm từng hệ sơn mà tỷ lệ pha sơn Epoxy sẽ nằm trong khoảng 5% – 10%.

Người ta thường Thi Công Sơn Epoxy gốc dầu cho nền nhà xưởng, các nhà máy xí nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm.

Sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước có 2 thành phần và sử dụng nước làm dung môi. Dòng sơn này được dùng để phủ lên các bề mặt bê tông kim loại. Giúp tăng cường tính năng tối đa cho các bề mặt.

Sơn Epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng. Không cần dung môi hỗ trợ.

Độ dày của lớp sơn này lên tới 3mm. Có tính năng tự tạo được độ phẳng, chịu được độ ăn mòn của axit, chống thấm nước, thấm dầu và kháng khuẩn tốt.

Người ta thường Thi Công Sơn Epoxy tự san phẳng cho nhà xưởng sản xuất, phòng sạch công nghiệp, showroom,…bởi chúng có khả năng chịu tải trọng cao cùng độ sạch đạt chuẩn.

Sơn Epoxy chống thấm

Sơn Epoxy chống thấm thường được dùng cho hồ bơi, hồ nước thải, hồ nước sinh hoạt, sơn mái cho các toà nhà và xưởng sản xuất.

Sở hữu một số ưu điểm như: bền bỉ, chống thấm, đàn hồi và giãn nở tốt, chống nước, không thay đổi màu dưới tác động của nhiệt độ. Sơn Epoxy chống thấm là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ngôi nhà.

Sơn Epoxy chống tĩnh điện

Hệ thống của sơn Epoxy chống tĩnh điện bao gồm sơn epoxy có điện trở cao kết hợp cùng than hoạt tính, hệ thống dây dẫn đồng nối đất giúp kiểm soát được hiện tượng tĩnh điện. Phòng tránh phát sinh tia lửa điện.

Dòng sơn này là dòng sơn đạt chuẩn ESD, JIS. Được xếp vào dạng sơn cao cấp. Nó hoạt động dựa trên 2 nguyên lý, đó là: phân tán điện tích và triệt tiêu điện tích.

Sơn Epoxy chống axit, kháng khoáng chất

Sản phẩm sơn Epoxy này giúp chống ăn mòn hiệu quả. Người ta thường Thi Công Sơn Epoxy cho nền, sàn nhà xưởng và tiếp xúc với các hoá chất ăn mòn.

Hiện nay, người ta thường dùng các loại sơn Epoxy như: Sơn Epoxy Kova, sơn Epoxy JoTun, sơn Epoxy Nippon,…giúp cho bề mặt sàn đảm bảo được độ nhẵn, sáng bóng và tăng tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công sơn epoxy tại Binhduongco

Dưới đây là 7 bước thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng mặt sàn dành cho các công trình trên thị trường. 

Bước 1: Phủ bạt, vệ sinh mặt bằng

Việc phủ bạt có tác dụng hạn chế tiếng ồn và bụi mịn bay ra ngoài không khí. Từ đó mà chúng ta có thể vệ sinh sạch sẽ nhưng không ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh công trình. 

Bước 2: Xử lý bề mặt thi công

Ở bước này, Binhduongco sử dụng loại máy mài nền chuyên dụng để đảm bảo mặt nền luôn bằng phẳng, không bị gồ ghề, loại bỏ hoàn toàn các dị vật trên mặt nền. Sau đó, dùng máy hút chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn và tăng độ bám dính của lớp sơn Epoxy. 

Bước 3: Xử lý các vấn đề khác. 

Cần phải thực hiện xử lý các vấn đề khác của mặt sàn như tình trạng lồi lõm, các vết nứt lớn. Ở bước này, Binhduongco sử dụng các loại bột trét chuyên dụng để lấp đầy các lỗ hổng trên bề mặt sàn. 

Bước 4: Phủ sơn lót

Đây là một bước vô cùng quan trọng và nhất định không thể thiếu trong quy trình thi công sơn Epoxy. Sơn lót giúp tạo độ kết dính giữa mặt nền và lớp sơn. Ngoài ra lớp sơn lót còn giúp sàn ngăn ngừa việc nước bị thẩm thấu. 

Bước 5: Xử lý khuyết điểm nền nhà

Các nhân viên của Binhduongco sẽ dùng bột Putty để xử lý các lỗ nhỏ li ti, khe nét hoặc một số khuyết điểm còn sót lại ở trên mặt sàn. 

Bước 6: Phủ lớp sơn Epoxy

Đây là bước quan trọng và chủ chốt trong quy trình thi công sơn Epoxy. Những người thực hiện bước này đòi hỏi phải có kỹ thuật cao, tay nghề thành thục. Tại Tâm Tín, chúng tôi thực hiện thi công sơn Epoxy với nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại sơn. 

Phương pháp thi công sơn Epoxy hệ lăn: Các bước thực hiện như sau: 

 • Dùng Rulo lăn đều lớp sơn dầu lên trên bề mặt sàn rồi đợi khoảng 2 – 3 tiếng cho lớp sơn này khô đều mới phủ lớp tiếp theo. 
 • Sau khi lớp sơn sau hoàn thiện, mọi người có thể đi lại trên mặt sàn sau khoảng 1 ngày, các phương tiện có thể di chuyển sau 3 ngày (72 tiếng). 

Phương pháp thi công sơn Epoxy hệ tự phẳng: Phương pháp thi công này thu về lớp sơn dày hơn nhiều so với sơn hệ lăn vì chúng hoạt động theo cơ phế phản ứng hóa học tự cân bằng của sơn. Các bước thực hiện như sau: 

 • Làm sạch bề mặt nền rồi dán băng keo xốp để ngăn cách khu vực thi công, tránh tình trạng sơn bị lem ra những khu vực xung quanh. 
 • Mở 2 thùng thành phần của sơn Epoxy rồi dùng máy khuấy thùng A, đổ sơn thùng B vào rồi tiếp tục trộn đều. 
 • Đổ hỗn hợp vừa khuấy ra bề mặt bê tông rồi dùng bàn cào phủ đều lượng hơn này. Dùng Rulo gai để phát phọt cho nền. Lớp sơn phủ sẽ có độ dày từ 1 – 3 mm, tùy vào yêu cầu của chủ công trình. 

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình

Sau khi thi công sơn Epoxy 1 – 2 ngày, khách hàng của Binhduongco có thể di chuyển đi lại trên mặt sàn để kiểm tra chất lượng, tính thẩm mỹ của lớp sơn. Sau đó, Binhduongco sẽ tiến hành các bước bàn giao cho chủ công trình. 

Ưu điểm của Thi Công Sơn Epoxy

Chịu được tác động mạnh

Thi Công Sơn Epoxy là một lựa chọn hoàn hảo cho sàn cứng. Nó có thể chịu tác động của sốc nặng, nhiệt, hóa chất và nước. Dịch vụ Thi Công Sơn Epoxy là gợi ý lý tưởng trong các nhà để xe, nơi ô tô có thể thải ra hóa chất ăn mòn.

Tiết kiệm chi phí

Sơn Epoxy có thể được thêm vào sàn hiện tại của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi loại bỏ.

Bền lâu

Mặc dù phải mất thời gian lắp đặt nhưng sau khi sơn epoxy vào vị trí thì thời gian sử dụng là rất lâu. Nó cứng, cực kỳ bền và sẽ chịu được rất nhiều sự va đập.

Bảo vệ

Epoxy gần như tạo ra một lá chắn cho sàn của bạn và sẽ bảo vệ nó khỏi các vết bẩn, nứt và hao mòn.

Bảo dưỡng

Epoxy chống bụi. Bằng cách tạo một lớp, epoxy giúp ngăn bụi lắng xuống và lưu thông. Nó cũng tạo ra một bề mặt nhẵn và phẳng, dễ dàng làm sạch bằng chổi hoặc máy hút bụi.

Thi Công Sơn Epoxy tại Bình Dương có điểm gì đặc biệt?

Thi Công Sơn Epoxy là dịch vụ thi công dành cho nền sàn nhà xưởng, tầng hầm chung cư, showroom,…Khi thi công loại sơn này, sàn nhà sẽ có tính chống bám bẩn và chống dính khá tốt. Nâng cao tuổi thọ của sàn.

Tại Bình Dương, dịch vụ Thi Công Sơn Epoxy đang được nhiều nhà xưởng, chung cư và nhà máy tìm kiếm. Được biết, Bình Dương là trung tâm của các khu công nghiệp, chính vì thế nên dịch vụ này ngày càng trở nên cần thiết hơn tại đây.

Để có được một sàn nhà Epoxy chất lượng, mọi người cần thuê một nơi Thi Công Sơn Epoxy uy tín. Và Binhduongco đang là một trong những nơi uy tín nhất hiện nay.

Sự khác biệt mà dịch vụ này mang lại đó chính là quy trình làm việc cực kỳ chuẩn chỉnh. Thời gian thi công nhanh và tính minh bạch được đảm bảo. Có hỗ trợ bảo trì sau khi thông công xong giúp mọi người cực kỳ yên tâm.

Ưu điểm của dịch vụ Thi Công Sơn Epoxy Bình Dương 

Thi Công Sơn Epoxy tại binhduongco.com có một số ưu điểm như sau:

Có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Khi đến với binhduongco, mọi người sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, khảo sát tận nơi và đưa ra báo giá hợp lý. Khi thống nhất 2 bên mới tiến đến giai đoạn xuống cọc và ký kết hợp đồng.

Binhduongco làm việc đúng tiến độ, giao công trình đúng hẹn và không thu bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng. Giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp

Thấu hiểu được nỗi lo lắng khi thuê đội ngũ Thi Công Sơn Epoxy, binhduongco đã dào tạo đội ngũ thi công am hiểu chuyên môn, cứng tay nghề và có sự tỉ mỉ. Giúp cho công trình sau khi thi công xong đảm bảo được chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Giá thành hợp lý

Có thể nói, binhduongco là dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đã tồn tại hơn 10 năm trên thị trường, chính vì thế, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của quý khách trong việc thuê dịch vụ. Cho nên, chúng tôi đã thiết kế một bảng giá vô cùng hợp lý, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tốt nhất.

Báo giá Thi Công Sơn Epoxy tại Binhduongco năm 2023

Dưới đây là báo giá các dịch vụ liên quan đến Thi Công Sơn Epoxy tại Công ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco. ( Đơn vị: VNĐ/m2)

 •       Thi Công Sơn Sàn Epoxy hệ lăn rulo: 75.000 đến 1.200.000.
 •       Thi Công Sơn Sàn Epoxy tự san phẳng: 80.000 đến 1.200.000.
 •       Đánh bóng sàn bê tông, tăng cứng sàn bê tông: 35.000 đến 145.000.
 •       Chà sàn epoxy, chà sàn bê tông, gạch men, gạch tàu: 2000 đến 25.000.
 •       Mài phục hồi, đánh bóng sàn đá Marble, cẩm thạch: 120.000 đến 250.000.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí Thi Công Sơn Epoxy?

Nếu sàn Epoxy là sự lựa chọn phù hợp cho cơ sở kinh doanh hoặc thương mại của bạn, thì điều quan trọng nhất là nên tìm hiểu tới những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công.

Biết được những yếu tố này sẽ giúp bạn tìm được loại sàn epoxy phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Dưới đây, là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ Thi Công Sơn Epoxy.

Kích thước của khu vực

Kích thước của khu vực cần được phủ sẽ đóng một vai trò trong giá tổng thể của sàn epoxy. Các phòng lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều vật liệu hơn và có thể sẽ mất nhiều thời gian lắp đặt hơn, dẫn đến giá cao hơn. Nếu bạn đang muốn phủ sơn Epoxy trong một khu vực rộng lớn, chẳng hạn như nhà kho. Bạn nên tính toán phần chi phí kỹ lưỡng và chi phí phát sinh có thể xảy đến trong quá trình phủ sơn.

Vị trí địa lý

Công ty Vệ Sinh Bình Dương hoạt động trên khắp tỉnh Bình Dương. Chính vì thế, nếu những ai muốn Thi Công Sàn Sơn Epoxy ngoại tỉnh thì phải dự trù thêm chi phí lo ăn ở cho chúng tôi.

Chất lượng của lớp lót Epoxy

Khi thi công sàn nhựa epoxy, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm đó là chất lượng của lớp nền lót. Lớp nền lót là lớp vật liệu nằm bên dưới lớp sơn epoxy và tạo bề mặt ổn định cho lớp epoxy bám dính.

Nếu lớp nền lót không được chuẩn bị đầy đủ hoặc chất lượng kém, nó có thể ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ chung của sàn epoxy.

Có nhiều loại sản phẩm epoxy khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng nếu nền phụ của bạn có nhiều lỗ hoặc vết nứt, có thể cần phải chuẩn bị một số công việc trước khi thi công, điều này sẽ làm tăng chi phí của dự án.

Một số điều bạn có thể làm để đảm bảo chất lượng của lớp lót sàn

 •       Đảm bảo bề mặt bằng phẳng và mịn
 •       Loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ hoặc vật cản nào khỏi bề mặt
 •       Phủ một lớp sơn lót epoxy để giúp cải thiện độ bám dính
 •       Cài đặt lớp lót nếu cần thiết

Lớp phủ niêm phong

Lớp phủ niêm phong bảo vệ sàn epoxy khỏi bụi bẩn và các mảnh vụn khác có thể khiến sàn bị mài mòn theo thời gian. Loại chất trám khe bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chung của dự án. Một số chất trám kín đắt hơn những chất khác, vì vậy điều quan trọng là phải chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Một ví dụ về lớp phủ kín có thể được áp dụng là polyurethane gốc nước. Một trong những nhược điểm của sàn epoxy là chúng có thể ngả vàng dưới ánh nắng trực tiếp.

Vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng một lớp polyurethane béo phủ trên bề mặt của nó, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí của bạn nhưng bù lại điều này bằng độ bền và khả năng bảo vệ khỏi tia UV.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline/zalo: 09.4646.9797

Web: binhduongco.com vinaclean.vn thicongsan.com

Email: Congtyvesinhbinhduong@gmail.com